News & Event - Zhulian

News & Event

ซูเลียน จัดพิธีบวงสรวงประจำปี 2567

เมื่อช่วงเช้าวันพฤหัสบดีที่ 4 มกราคม 2567 นำโดย ดร.ปิยะวัฒน์ จุลล์จักรวงศา ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร(CEO) คุณอัยรินทร์ จุลล์จักรวงศา กรรมการผู้จัดการ (MD) พร้อมด้วยผู้บริหารบริษัทฯ พนักงาน ร่วมพิธีบวงสรวงประจำปี 2567 สักการะพระพิฆเนศ พระพรหม พระภูมิ ศาลตายาย ถือเป็นสิริมงคลฤกษ์ เปิดงานประจำปีพุทธศักราช 2567 เพื่อความเป็นสิริมงคล ณ สำนักงานใหญ่ บริษัท ซูเลียน (ประเทศไทย) จำกัด และซูเลียน ดีเวลลอปเม้นท์ (ZDC)

มกราคม 4, 2024

ซูเลียน มอบเงินบริจาค ให้แก่ โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า เพื่อนำไปจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ สำหรับใช้ในโรงพยาบาล

คุณอัยรินทร์ จุลล์จักรวงศา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซูเลียน (ประเทศไทย) จำกัด มอบเงินบริจาค จำนวน 100,000บาท ให้แก่ โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า เพื่อนำไปจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์สำหรับใช้ในโรงพยาบาล โดยมี พญ.ณิชาภา สวัสดิกานนท์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพระนั่งเกล้า เป็นผู้รับมอบณ อาคารศรีสุราลัย โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า

ธันวาคม 28, 2023

ซูเลียน พานักธุรกิจ ฉลองพิชิตตำแหน่ง DSM และ CDM ท่องเที่ยวพัทยาสุด Exclusive

  บริษัท ซูเลียน (ประเทศไทย) จำกัด จัดทริป พาเหล่านักธุรกิจที่ทำคุณสมบัติ เพื่อขึ้นตำแหน่ง DSM และ CDM ฉลองพิชิตตำแหน่ง โดยมี ดร. ปิยะวัฒน์ จุลล์จักรวงศา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และทีมผู้บริหาร ร่วมเดินทางในครั้งนี้ด้วย จุดนัดพบแรก ลงทะเบียนโรงแรม แกรนด์ เซ็นเตอร์ พอยต์ พัทยา โรงแรมชั้นนำระดับแนวหน้า มุ่งหน้ารับประทานอาหารกลางวัน ร้านมุมอร่อย สาขานาเกลือ อิ่มอร่อยไปกับอาหารทะเล รสชาติ และบรรยากาศดีๆ หลังจากอิ่มท้องกันแล้ว ชมการแสดงปลาโลมา พบกับความน่ารักของแมวน้ำสายพันธุ์บราซิล สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับความอัจฉริยะของโลมาปากขวด แวะถ่ายรูปที่เขาชีจรรย์ ซึ่งมีพระพุทธรูปปางมารวิชัย แกะสลักด้วยแสงเลเซอร์ บนหน้าผา ศิลปะสมัยสุโขทัยผสมล้านนา รับประทานอาหารเย็นที่ Castello Di Bellagio ร้านอาหารสไตล์เวสเทิร์น บรรยากาศปราสาทสุดโรแมนติก อาหารเลิศรส กับวิวหลักล้านที่มีภูเขาล้อมรอบ 360 องศา สวยงาม โดดเด่น เป็นร้านอาหารที่มีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างจากร้านอาหารทั่วไป วันที่สอง ออกเดินทางไปยังปราสาทสัจธรรม เป็นปราสาทที่ทำด้วยไม้ทั้งหลังที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ภายในปราสาทได้แฝงเนื้อหาทางปรัชญา และศิลปะวัฒนธรรมอันเป็นมรดกของมนุษย์ เน้นหลักสำคัญคือ ก่อกำเนิดทั้ง 7 และคุณธรรมข้อประพฤติปฏิบัติทั้ง 4 หลังจากนั้นก็ไปฝากท้องกันที่ร้าน Glass House Boho อาหารดี บรรยากาศริมทะเล และในค่ำคืนนี้ เป็นค่ำคืนที่ทุกคนรอคอยกับงาน GALA Dinner บนห้องอาหารชั้นดาดฟ้า โรงแรม แกรนด์ เซ็นเตอร์ พอยต์ ปาร์ตี้กันแบบสุดเหวี่ยง เต็มที่ทั้งอาหาร และบรรยากาศสุดฟิน งานนี้บอกเลยว่าสนุกสุดๆ ทั้งบรรยากาศของโรงแรม อาหาร จัดเต็มกันเลยทีเดียว ถือเป็นการมาพัทยารูปแบบใหม่ สำหรับนักธุรกิจผู้พิชิตการทำคุณสมบัติเพื่อขึ้นตำแหน่งทุกท่าน บริษัทฯ ซูเลียน (ประเทศไทย) จำกัด ยังมีแผนงานการท่องเที่ยวอีกมากมาย ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ พร้อมหรือยังที่จะไปกับเราในทริปต่อๆ ไป

ธันวาคม 11, 2023

ซูเลียน ร่วมเป็นเจ้าภาพออกร้านพึ่งพา ร่วมกับ มูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย ในงานกาชาด ประจำปี 2566 ณ สวนลุมพินี

เมื่อวันที่ 10 ธ.ค. ที่ผ่านมา บริษัท ซูเลียน (ประเทศไทย) จำกัด ได้ร่วมเป็นเจ้าภาพออกร้านพึ่งพา มูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย ในงานกาชาด ประจำปี 2566 โดยทางบริษัท ซูเลียน (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะประธานฝ่ายจัดหาของรางวัลออกร้านฯ ได้นำของรางวัลมาร่วมทำบุญในครั้งนี้ อาทิ รถมอเตอร์ไซต์ ยาสีฟันสไมล์ออน เจลแอลกฮออล์ทำความสะอาดมือ เพียวรี่แซด แชมพูอาบน้ำ Laviteen ผลิตภัณฑ์ครีมทำความสะอาดขัดเงาโลหะ (ไชน์แซด เมทัล คลีนเนอร์)  ภายในงานมีกิจกรรมจำหน่ายบัตรเกมตักไข่ให้โชค เพื่อนำรายได้จากการจัดกิจกรรมทั้งหมด โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ทูลเกล้าฯ ถวายโดยเสด็จพระราชกุศลบำรุงสภากาชาดไทย มูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย 

ธันวาคม 10, 2023

ซูเลียน บุก ภาคตะวันออก จัดกิจกรรมแนะนำธุรกิจ (OPP) ครั้งที่ 3 ณ จังหวัดระยอง เสริมทัพพัฒนาศักยภาพ เหล่านักธุรกิจซูเลียน

บริษัท ซูเลียน (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดกิจกรรมแนะนำธุรกิจ (OPP) ภาคตะวันออก ครั้งที่ 3 ขึ้นที่โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สูท จ.ระยอง นำทีมผู้บริหารโดย คุณณัฐชานนท์ จุลล์จักรวงศา ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด และคุณวลัญช์ภร จุลล์จักรวงศา ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ระดับภูมิภาค พร้อมด้วยวิทยากรมากความรู้ ความสามารถที่ประสบความสำเร็จในธุรกิจซูเลียน มาแบ่งปันประสบการณ์ถึง 3 ท่าน อาทิ RCM ชายแดน ภูทับทิม CDM จักรพงษ์ แสนสุข RCD วิมุกดา ภูทับทิม นำความรู้ และประสบการณ์ตรงมาแบ่งปัน และสร้างกำลังใจในการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ เพิ่มศักยภาพโอกาสทางธุรกิจ ให้กับนักธุรกิจซูเลียน เพื่อก้าวไปข้างหน้าด้วยกันอย่างยั่งยืน

ธันวาคม 10, 2023

ซูเลียนนำทัพเหล่านักธุรกิจระดับเพชร บินลัดฟ้า มุ่งหน้ายุโรปตะวันตก ฝรั่งเศส โมนาโก สเปน

เมื่อวันที่ 17 – 25 พฤศจิกายน 2023 ที่ผ่านมา ดร. ปิยะวัฒน์ จุลล์จักรวงศา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และทีมผู้บริหาร นำทัพนักธุรกิจซูเลียนที่ผ่านคุณสมบัติกองทุนท่องเที่ยวระดับเพชร ไดมอนต์ ฟอรั่ม ในปี 2022 (ZHULIAN International Diamond Forum 2022) บินลัดฟ้าท่องเที่ยวยุโรปตะวันตก ฝรั่งเศส โมนาโก สเปน ร่วมออกเดินทางทริปสุดพิเศษ กว่า 200 ชีวิต ไปกับซูเลียนในครั้งนี้ จุดนัดพบแรก สนามบินสุวรรณภูมิ โดยสายการบินเอมิเรตส์ (Full Service)เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์บนเครื่องบินที่ดีที่สุด สู่สนามบินนานาชาติประเทศฝรั่งเศส จุดหมายแรก เริ่มเช็คอินกันที่ นีซ โกต คาซูร์ เมืองท่องเที่ยวตากอากาศยอดนิยม Nice Old Town เมืองท่าสำคัญ ริมชายฝั่งทะเล เมดิเตอร์เรเนียน และที่จะพลาดไม่ได้เมื่อไปเมืองน้ำหอม อย่างฝรั่งเศสแล้ว กับการแวะชมโรงงานน้ำหอมฟราโกนาร์ท (Fragonard) ผู้ผลิตน้ำหอมที่สกัดจากดอกไม้ รายใหญ่ของฝรั่งเศส เที่ยวต่อเนื่องกันต่อที่ Monaco เมืองที่แยกเป็นอิสระจากฝรั่งเศส ประเทศของมหาเศรษฐี เป็นประเทศที่ล้อมรอบไปด้วยทะเลเมดิเตอร์เรเนียน มีทิวทัศน์ที่สวยงาม อากาศดี เที่ยวชม Cathedral de Monaco ชมโบสถ์ประจำชาติ และประจำพระราชวงศ์โมนาโค พร้อมพาเหล่านักธุรกิจสัมผัสการเดินพรมแดงกันต่อที่ Cannes เมืองตากอากาศยอดนิยม และสถานที่จัดงานเทศกาลหนังนานาชาติ (Cannes Film Festival) มุ่งหน้าสู่เมืองอาวีญง เมืองแห่งสันตะปาปา ที่เคยใช้เป็นที่ประทับของสมเด็จพระสันตะปาปาถึง 9 พระองค์ เมืองเก่าแก่ที่ถูกสร้างมาตั้งแต่ 539 ปีก่อนคริสตศักราช โดยได้รับการขนานนาม เป็น Jewels of The Southern Rhone ชมพระราชวังที่ได้รับการยกย่องให้เป็นมรดกโลกจากองค์การ ยูเนสโก้ ในปี 1995 ที่มีความยิ่งใหญ่อลังการของพระราชวัง Le Pallais des Papes เยี่ยมชมสะพานส่งน้ำ ปง ดู การ์ สะพานส่งน้ำโรมันที่มีอายุกว่าสองพันปี ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก จากองค์การยูเนสโก ซึ่งเป็นความสำเร็จทางเทคโนโลยี และความชาญฉลาดทางวิศวกรรมของชาวโรมันในอดีต และก็มาถึงค่ำคืนแห่งความสนุกสนาน ZHULIAN Dinner Party งานเลี้ยงต้อนรับนักธุรกิจซูเลียน ใน Theme ชุดไทย ณ Hilton Diagonal Mar Barcelona บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน แจกของรางวัล ของที่ระลึกมากมาย เพื่อแทนคำขอบคุณ ประทับใจสุดๆ กันที่ ประเทศสเปน บาเซโลน่า จุดหมายปลายทางของอีกหลายๆ คน ที่ต้องมาสักครั้งในชีวิต โดยทริปนี้เริ่มต้นด้วยการเก็บภาพที่ระลึกกันที่ จัตุรัสสเปน จุดชมวิวแบบ 360 องศาที่สวยที่สุด แล้วไปต่อที่มหาวิหารซากราดา แฟมิเลีย มหาวิหารที่เป็นแลนด์มาร์คของเมืองบาร์เซโลน่า มีรูปทรงแปลกตาผลงานการออกแบบชิ้นสุดท้ายของ Antonio Gaudi สถาปนิคผู้มีชื่อเสียงของบาร์เซโลน่า ที่ก่อสร้างมากว่า 122 ปี จนถึงตอนนี้ก็ยังก่อสร้างไม่เสร็จ เพลิดเพลินกับ Park Gell สวนประติมากรรมของ Gaudi ที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก มีอายุมากกว่า 100 ปี เที่ยวชมสนามฟุตบอล ทีมสโมสรบาร์เซโลน่า ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในทวีปยุโรป ปิดท้ายทริปที่สุดแสนประทับใจ

พฤศจิกายน 17, 2023

งานบุญแห่งปี! พิธีสมโภชองค์กฐินประจำปี 2566 บริษััท ซูเลียน (ประเทศไทย) จำกัด ณ วัดป่าสว่างบุญ อ.แก่งคอย จ.สระบุรี

เมื่อวันที่ 11-12 ต.ค. 66 บริษัท ซูเลียน (ประเทศไทย) จำกัด ได้เป็นเจ้าภาพจัด "งานบุญกฐินซูเลียน ประจำปี 2566" สร้างพระนอนพุทธสีไสยาสน์ องค์ใหญ่ที่สุดในโลก ณ วัดป่าสว่างบุญ อ.แก่งคอย จ.สระบุรี ร่วมบุญบารมีกับ หลวงพ่อสมชาย ปุญญมโน เจ้าอาวาสวัดป่าสว่างบุญ พิธีสมโภชองค์กฐินประจำปี 2566 ของบริษัท ซูเลียน (ประเทศไทย) จำกัด จัดเป็นประจำทุกปีเป็นระยะเวลากว่า 13 ปี ณ วัดป่าสว่างบุญ อ.แก่งคอย จ.สระบุรี โดยงานนี้มี ดร.ปิยะวัฒน์ จุลล์จักรวงศา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร นักธุรกิจซูเลียน และผู้มีจิตศรัทธามาร่วมงานนับพันคน โดยงานบุญกฐินในปีนี้ มีพิธีบวงสรวง พร้อมเปิดป้ายชื่อองค์พระนอน “พระพุทธวิสุทธิญาณจุลล์จักรวงศาสว่างบุญ” พระนอนองค์ยาวที่สุดในประเทศไทยกว่า 219 เมตร อย่างเป็นทางการ เเละพิธีทอดผ้ากฐิน โดยแห่องค์กฐินอย่างยิ่งใหญ่ รอบเจดีย์ 500 ยอด พร้อมทั้งโปรยทานตลอดเส้นทาง แล้วถวายผ้าไตรเครื่องสังฆทาน และปัจจัย แด่พระภิกษุสงฆ์ โดยยอดกฐินปีนี้เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 3,950,466.25 บาท พบกับกิจกรรม ความเคลื่อนไหว ที่บริษัท ซูเลียน (ประเทศไทย) จำกัด จัดขึ้นเป็นประจำ จะเป็นอะไร จะเป็นกิจกรรมแบบไหน ติดตามได้เร็วๆ นี้ แล้วพบกันใหม่

พฤศจิกายน 12, 2023

4 พ.ย. 66 งานประชุมใหญ่ เเละพิธีมอบใบประกาศเกียรติคุณ ประดับเข็มเกียรติยศแก่นักธุรกิจซูเลียน ณ หอประชุมใหญ่ ซูเลียน สำนักงานใหญ่

4 พ.ย. 66 ดร.ปิยะวัฒน์ จุลล์จักรวงศา ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยคุณณัฐชานนท์ จุลล์จักรวงศา ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด และทีมผู้บริหาร บริษัท ซูเลียน (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมทั้งเหล่าทีมงานซูเลียน ได้ร่วมพิธีมอบใบประกาศเกียรติคุณ และประดับเข็มเกียรติยศแก่นักธุรกิจซูเลียน ณ หอประชุมใหญ่ ซูเลียน สำนักงานใหญ่ งานประชุมต้นเดือนของชาวซูเลียน จะถูกจัดเป็นประจำทุกวันเสาร์แรกของเดือน ให้เหล่าสมาชิกซูเลียนมารวมตัวกัน เพื่อรับข่าวสารใหม่ๆ จากทางซูเลียนสำนักงานใหญ่ สำหรับครั้งนี้ ได้มีการเปิดตัวสินค้า B'Younk Mini Box ขนาด 8 กรัม (90 ซอง/กล่อง) เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ที่มีส่วนผสมของธัญพืช ผัก เเละผลไม้ชนิดผง ซึ่งเป็นแหล่งของสารต้านอนุมูลอิสระ กับเเนวคิดป้องกัน ดีกว่ารักษา โดยภายในงาน ได้รับเกียรติจากวิทยากร นักโภชนาการอาหารบำบัด เเละผู้เชี่ยวชาญอาหารเพื่อสุขภาพ ผู้มากความสามารถ คุณเเววตา เอกชาวนา มาให้ความรู้เกี่ยวกับสินค้าเพื่อสุขภาพบียางค์อีกด้วย เเละเพื่อเตรียมพร้อม ฉลองครบรอบ 27 ปีซูเลียน ในงานนี้ได้มีการเปิดตัวโปรโมชั่นสุดปัง เพื่อให้เหล่าสมาชิกได้เป็นเจ้าของเสื้อโปโลครบรอบ 27 ปีซูเลียน เสื้อที่ทุกคนต้องมี โดยโปรโมชั่นเริ่มตั้งเเต่วันที่ 5-31 ธันวาคม 2566 ที่จะถึงนี้เท่านั้น นอกจากนี้ในวันงานได้รับเกียรติจากท่านประธาน ดร.ปิยะวัฒน์ จุลล์จักรวงศา ขึ้นมามอบแรงบันดาลใจดีๆ เพื่อให้ก้าวไปสู่ความสำเร็จอย่างไม่ย่อท้อ อีกทั้งได้รับเกียรติจาก RDM ดร.ชาญชัย เจ้ยชุม มาร่วมแชร์ประสบการณ์ดีๆให้กับเหล่าสมาชิกที่มาประชุมในงานด้วย เเล้วปรับอารมณ์เข้าสู่โหมดสนุกสนาน ด้วยคอนเสิร์ตของ "บ่าววี" ศิลปินชื่อดัง เจ้าของบทเพลง "ขอนไม้กับเรือ" ที่นำความสนุก มอบความสุขให้ชาวซูเลียน งานนี้สนุกสนานกันเต็มที่มากทั้งศิลปิน เเละผู้ร่วมงาน ต่อเนื่องกันด้วยพิธีมอบใบประกาศเกียรติคุณประดับเข็มเกียรติยศแก่นักธุรกิจซูเลียน ที่ได้เลื่อนตำแหน่ง กองทุนรถยนต์ และโบนัสเเห่งความสำเร็จ 1% เรียกได้ว่า เป็นแรงบันดาลใจดีๆ ให้ทุกคนในงาน อยากที่จะสำเร็จเหมือนกับบุคคลบนเวทีเลยทีเดียว และในเดือนพฤศจิกายนนี้ จะเป็นเดือนที่ผู้ที่ผ่านคุณสมบัติกองทุนท่องเที่ยวต่างประเทศระดับเพชร ไดมอนด์ ฟอรั่ม ประจำปี 2565 จะได้เดินทางไปพบกับประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ ฝรั่งเศส โมนาโก เเละสเปน ระหว่างวันที่ 17-25 พ.ย. 66 รอชมภาพบรรยากาศกันได้เร็วๆนี้ ทาง Fanpage Facebook : ZHULIAN MARKETING

พฤศจิกายน 4, 2023

Video

ZHULIAN IsoProt’n เครื่องดื่มผงผสมโปรตีนจากถั่ว

New Product!!..พบกันเร็วๆ นี้ ZHULIAN IsoProt’n เครื่องดื่มผงผสมโปรตีนจากถั่ว ปราศจากน้ำตาลและไขมัน รับฟังประสบการณ์จากการทดลองใช้จริง!!!

Zhulian
การดู 1 พัน ครั้ง 4 เดือนที่ผ่านมา